Hệ thống nhà xưởng PLC WINDOW tại Đà Nẵng

Giới thiệu đến quý khách hàng Hệ thống nhà xưởng PLC WINDOW tại Đà Nẵng

Với dây chuyền sản xuất đồng bộ được nhập khẩu từ Châu Âu cùng hệ thống xưởng sản xuất chính tại đường Nguyễn Bá Chánh- Ngũ Hành Sơn- TP Đà Nẵng, và xưởng sản xuất số 2 tại 91 Phùng Hưng, TP Đà Nẵng cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt hệ thông cửa, đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. PLC Window không những tạo nên sự khác biệt về chất lượng sản phẩm mà còn góp phần thiết thực trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến và sử dụng nguyên vật liệu mới chất lượng cao để góp phần tạo ra những công trình đẹp và bền vững theo thời gian trong ngành xây dựng Việt Nam.

Xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC PLC Window

Dòng sản phẩm PLC Window với tiêu chí “Luôn khẳng định chất lượng” với toàn bộ nguyên vật liệu sản xuất được nhập khẩu 100% bao gồm thanh nhựa Sparlee được nhập khẩu từ tập đoàn SHIDE Dalian, phụ kiện đồng bộ đi kèm của các nhãn hàng nổi tiếng: GQ, HOTO, ROTO. Dòng sản phẩm này là dự lựa chọn thích hợp và đáng tin cậy, tiêu dùng trung cấp, vừa đáp ứng được những đòi hỏi khắc khe về chất lượng sản phẩm của khách hàng cũng như đem lại những giá trị thiết thực cho ngôi nhà của bạn.

Xưởng sản xuất cửa nhôm xingfa PLC Aluminium


Dòng sản phẩm PLC Alumium với toàn bộ nguyên vật liệu nhập khẩu 100% từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất nguyên vật liệu cửa nhôm. Thanh Profile nhôm chính hãng được nhập khẩu từ tập đoàn Xingfa Quảng Đông, phụ kiện đi kèm của các hãng nổi tiếng: Kinlong, CBN, 3M. Với việc chú trọng phát triển các dịch vụ trước và sau bán hàng chúng tôi có khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, góp phần mang vẻ đẹp cũng như chất lượng cho công trình xây dựng của quý khách hàng.

Kho nhôm xingfa, kho nhựa lõi thép của PLCWINDOW

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ HẰNG THÁNG ĐƯỢC ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM LÀNH NGHỀ TRUYỀN ĐẠT LẠI CHO NHÂN VIÊN KỸ THUẬT TRẺ

Việc sử dụng máy móc thiết bị nhà xưởng được các kỹ thuật mới áp dụng ngay trong công việc, khách hàng yên tâm về kỹ thuật sản phẩm khi lắp ráp tại công trình.

Share Button