các câu hỏi thường gặp

Làm sao để phân biệt phụ kiện Kinlong chính hãng, không chính hãng?

Trên thị trường, hiện tại có rất nhiều đơn vị phân phối hàng phụ kiện KinLong nhái rất tinh vi và qua mắt được nhiều người tiêu dùng. Vậy, làm thế nào để chắc chắn rằng phụ kiện của cánh cửa nhà bạn là hàng chính hãng??

  • Đầu tiên, hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn cho mình một đối tác uy tín và tin tưởng nhất. Và lên án mọi hành vi bán, buôn hàng giá, hàng kém chất lượng.
  • Tiếp theo, bạn phải nắm vững 5 mã kí hiệu của hàng chính hãng trên các phụ kiện chính: Lõi khóa (mã KIL4730), thân khóa (mã MSB28/II, MSC28/II, MSC28/I hoặc MSB28/I), tay nắm (mã MZS20), bản lề chữ A (mã HC400A), bản lề 3D(LHD63).

Chúc Quý khách hàng có luôn có những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.


PLC Window – Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Chế độ bảo hành của công ty là gì?

Tất cả sản phẩm thương hiệu PLC Window đều được bảo hành trong vòng 5 năm đối với khung nhôm và phụ kiện trong vòng từ 1-2 năm theo quy định của nhà sản xuất. Và khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trả phí trọn đời. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm thương hiệu PLC Window.

Tại sao sản phẩm của PLC Window cao hơn một số công ty khác?

Giá thành sản phẩm được cấu thành bởi nhiều yếu tố ví dụ như nhôm, phụ kiện, kính, thiết kế và chủng loại. Sản phẩm PLC Window sử dụng 100% phôi nhôm cao cấp , không sử dụng nhôm tái chế nên giá thành cao hơn các loại sản phẩm trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, tất cả phụ kiện đi kèm đều được lựa chọn cẩn thận từ các nhà cung cấp uy tín và có thương hiệu lâu năm. Chúng tôi nói không với sử dụng hàng kém chất lượng và độn hàng.